วันที่ 15 ธันวาคม 2565 นายณัฐนนท์ ศรีกิตตินนท์ ผอ.รร.บ้านแม่เทย มอบหมายให้ครูอนามัยโรงเรียน เข้าร่วมโครงการอบรมให้ความรู้ เรื่องการจัดทำแผนงานโครงการด้านสาธารณสุขและการจัดทำแผนสุขภาพชุมชน เพื่อร่วมกันจัดทำแผนงาน/โครงการและกิจกรรม ให้ถูกต้องตามระเบียบ พร้อมทั้งเป็นไปในทิศทางเดียวกัน เกิดการมีส่วนร่วมและบูรณาการการทำงานด้านสุขภาพร่วมกัน โดยมี นายธนาธิป อุต๊ะมา นายก อบต.เวียงแก้ว เป็นประธานเปิดโครงการในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมพรมวิหาร องค์การบริหารส่วนตำบลเวียงแก้ว